TRƯỜNG TIỂU HỌC HÒA LONG CHÀO MỪNG BÀ LÊ THỊ KIM LOAN - UV BAN THƯỜNG VỤ, TRƯỞNG BAN TUYÊN GIÁO TỈNH ỦY ĐẾN THĂM VÀ CHÚC MỪNG NHÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2021

Vào lúc 15 giờ 00 phút, ngày 19 tháng 11 năm 2021, bà Lê Thị Kim Loan - Ủy viên Ban thường vụ, trưởng ban tuyên giáo tỉnh ủy đến thăm và chúc mừng trường Tiểu học Hòa Long nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11/2021

Đến dự buổi thăm hỏi và chúc mừng trường Tiểu học Hòa Long nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11/2021 còn có sự hiện diện của đại diện lãnh đạo Sở GD-ĐT Đồng Tháp, đại diện Phòng GD-ĐT Lai Vung, đại diện UBND xã Hòa Long cùng các giáo viên đại diện các bộ phận của nhà trường.

Mở đầu buổi thăm hỏi, thầy Lê Vĩnh Thức - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã trình bày sơ lược về tình hình chung của trường và việc dạy học trực tuyến của nhà trường ở các khối lớp 1,2,3,4,5. Tiếp theo đó Bà Lê Thị Kim Loan đã có những chỉ đạo, những chia sẻ và góp ý nhằm giúp việc dạy và học trực tuyến của nhà trường đạt hiệu quả tốt nhất.

Thầy Lê Vĩnh Thức trình bày về tình hình chung và việc dạy trực tuyến của nhà trường

Sau đó, bà Lê Thị Kim Loan đã gửi những lời chúc mừng nhân ngày Nhà giáo Việt Nam đến toàn thể giáo viên trường Tiểu học Hòa Long và nhắc nhở, động viên giáo viên trường cố gắng nỗ lực, trao dồi kiến thức, kỹ năng về ứng dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy thật tốt nhằm giúp việc dạy học trực tuyến đạt hiệu quả.

Bà Lê Thị Kim Loan phát biểu trong buổi thăm hỏi

Đại diện nhà trường, thầy Lê Vĩnh Thức cũng gửi lời cảm ơn và những lời chúc tốt đẹp đến Bà Lê Thị Kim Loan cùng quý lãnh đạo từ Sở GD-ĐT Đồng Tháp, Phòng GD-ĐT Lai Vung và UBND xã Hòa Long đã đến chúc mừng giáo viên nhà trường nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2021.

Cuối buổi thăm hỏi, Bà Lê Thị Kim Loan đã gửi tặng tập thể giáo viên trường một giỏ hoa chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2021. Bên cạnh đó, bà cũng thay mặt UBND Tỉnh Đồng Tháp gửi tặng 3 cái máy tính bảng hỗ trợ việc học trực tuyến cho học sinh khó khăn của nhà trường.

Bà Lê Thị Kim Loan tặng hoa cho nhà trường

Bà Lê Thị Kim Loan gửi quà tặng là 3 máy tính bảng cho nhà trường

Trong thời gian dịch bệnh còn diễn biến phức tạp như hiện tại, tập thể giáo viên nhà trường cảm thấy thật vui mừng và vinh dự khi được Lê Thị Kim Loan - Ủy viên Ban thường vụ, trưởng ban tuyên giáo tỉnh ủy đến thăm và chúc mừng nhân ngày Nhà giáo Việt Nam. Đây sẽ là động lực lớn giúp cho lãnh đạo và giáo viên nhà trường nỗ lực phấn đấu hết sức mình đóng góp cho lĩnh vực giáo dục của địa phương ngày càng khởi sắc./.