Học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường TH Hòa Long được nhận thiết bị học trực tuyến

Chương trình trao thiết bị học trực tuyến - "Sóng và máy tính cho em" tại xã Hòa Long
'

Vào lúc 14 giờ 00 phút, ngày 13 tháng 10 năm 2021, tại Hội trường UBND xã Hòa Long đã diễn ra Chương trình trao tặng thiết bị học trực tuyến cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn - Chương trình "Sóng và máy tính cho em" năm học 2021-2022, được tài trợ của mạnh thường quân - Trần Đăng Khoa (Chủ cơ sở chăn nuôi Đức Đồng Lợi)

Đến dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Hữu Nghĩa - Phó Bí thư - Chủ tịch UBND Huyện Lai Vung cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo cấp huyện, phòng GDĐT Lai Vung, các đồng chí đại diện UBND xã Hòa Long, trường TH và THCS Hòa Long, phóng viên đài truyền thanh huyện cùng 24 học sinh có hoàn cảnh khó khăn được nhận hỗ trợ.

Trong buổi lễ, có 9 học sinh trường THCS Hòa Long vâ 15 học sinh trường TH Hòa Long có hoàn cảnh khó khăn được trao tặng mỗi em một điện thoại thông minh, 1 sim vinaphone 4G và 10 quyển tập.

Đây là một chương trình rất ý nghĩa thể hiện sự quan tâm, hỗ trợ hết mình từ các cấp lãnh đạo, các ban ngành đoàn thể của xã hội cùng các mạnh thường quân cùng chung tay tiếp thêm sức mạnh cho việc học trực tuyến của học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Các em rất vui mừng khi nhận được phần quà với ý nghĩa to lớn này vì nó giúp các em tham gia học tập cùng các bạn thật hiệu quả./.